Tarot Tổng Hợp

Lá King of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Lá Bài King of Pentacles Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá King of Pentacles - Crystal Visions Tarot 2

King of Pentacles đại diện cho sự thành công, khát vọng, thịnh vượng, và an toàn 다운로드. Nhà vua tài khéo, hiểu biết trong những vấn đề thực tế, trung thực, đáng tin cậy, hào phóng, kiên định, và dám nghĩ dám làm 다운로드. Mặc dù Nhà vua không quá tình cảm và trìu mến, song ông là một người có tình thương yêu, tử tế và là người đàn ông tốt của gia đình 길모어걸스.

Nhà vua trong lá bài này đang ngồi trên một cái cây cổ thụ 서울시 지도 다운로드. Ngai vàng của ông ở cao trên đồi. Tay phải ông cầm cây quyền trượng pha lê, tay trái đặt vững chắc trên tay vịn của chiếc ngai 다운로드. Ông có đủ quyền năng và sức mạnh để trị vì khu rừng bên dưới.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi là King of Pentacles đảo ngược, nó có thể chỉ sự thiếu hiểu biết về vấn đề tiền bạc 다운로드. Nó có thể chỉ một người không biết tổ chức hoặc phung phí nguồn lực, và do đó làm lãng phí  tiềm lực có thể dẫn đến thành công 맥 앱스토어. Nó cũng có thể chỉ một người chỉ biết chú tâm vào việc làm sao để thành đạt và bị ám ảnh về việc kiếm tiền hoặc vật chất khiến họ có thể mất khả năng xử lý công việc một cách công bằng và trung thực 삼성 kies 2.0 다운로드.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close