Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Earth – Cosmos Tarot

Lá Bài Knight Earth – Delphinus Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá Knight of Earth - Cosmos Tarot 4

Chòm Hải Đồn

Hành Động Từ Thiện Chí – Lòng Trắc Ẩn Với Người Lạ

Cá heo là một trong những sinh vật thông minh nhất quả đất. Chúng vui vẻ, nhanh nhẹn, khôn khéo và đầy lòng nhân ái. Trong thần thoại Hy Lạp, Delphinus, con cá heo, là hình mẫu cho những phẩm chất tốt đẹp, thường đề nghị giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn. Khi nhạc sĩ tài hoa Arion sắp chết đuối giữa biển lớn, Delphinus đã mang ông vào bờ. Sau khi giúp Poseidon bảo vệ bàn tay của Amphitrite trong ngày cưới, Delphinus nhận được lòng biết ơn từ vị thần biển cả và bảo đảm một vị trí trên thiên đàng cho bản thân.

Thuận chiều, lá bài đại diện cho những hành động xuất phát từ tâm và lòng trắc ẩn dành cho, và đến từ, những người lạ. Trong trải bài, lá bài được thể hiện qua việc cho và nhận sự cảm thông và giúp đỡ, có thể là từ những hành động nhỏ trong cuộc sống hằng ngày. Cá heo mang danh hiệu là bạn tương trợ cho loài người và thường được dùng để chỉ những ước muốn vị tha. Bài thể hiện những hành động cứu giúp người mà không màng được đền đáp.

Ngược chiều, lá bài mang một phần nghĩa giống với khi thuận chiều, đó là chỉ một người có thể đang cảm thấy bản thân được giúp đỡ tận tâm khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng là lời giúp đỡ hãy tìm cơ hội đền đáp cho lòng tốt ấy ngay khi có thể.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button