Tarot Tổng Hợp

Lá X. Wheel of Fortune – Crystal Visions Tarot

Lá Bài X 카카오톡 봇 다운로드. Wheel of Fortune Bộ Bài Crystal Visions Tarot

Lá X. Wheel of Fortune - Crystal Visions Tarot 2

Wheel of Fortune tượng trưng cho vận mệnh, số phận, cơ hội, sự đổi vận, sự trưởng thành về tinh thần, tầm nhìn, và sự khai sáng 원숭이섬의 비밀 3 다운로드. Bánh xe đại diện cho sự tuần hoàn, nghiệp chướng, cũng như sự thay đổi cách chuyển động và hướng đi.

Lá bài cho thấy một bánh xe được chia làm 12 phần, mỗi phần đều có biểu tượng hoàng đạo 다운로드. Mặt Trời và Mặt Trăng ở trung tâm của bánh xe, và vòng ngoài là biểu tượng của bốn nguyên tố Nước, Không Khí, Lửa và Đất 소시지 다운로드. Xung quanh bánh xe là chữ TARO, mang nhiều ý nghĩa. Rota là bánh xe, cũng là vòng quay; Orat nghĩa là nói, hoặc dạy; Tora là Torah, nghĩa là luật; Ator nghĩa là Hathor, nữ thần tình yêu 다운로드. Nối kết các chữ này ta có Taro, hoặc Tarot. Khi sự cần mẫn làm việc và sự bền chí gặp đúng thời điểm tốt của Wheel of Fortune, cơ hội đổi đời của bạn có thể xuất hiện xssfworkbook. Mọi nguồn lực của Vũ trụ sẽ có tác động quay bánh xe số phận và sẽ tạo nên vận mệnh của chúng ta.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Wheel of Fortune trải ra bị đảo ngược, nó có thể hàm ý rằng một người đang bị mất cân bằng trong một lãnh vực nào đó của cuộc sống 김세영 갬블. Họ có thể nghĩ rằng bản năng của họ đã sai, trực giác đã mất, thời vận xấu. Điều quan trọng bây giờ là phải đi chậm lại và tạm dừng để quay trở lại bước vào thế giới vũ trụ 다운로드.

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

 

Bảng Tổng hợp tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close