Tarot Tổng Hợp

Lá Clarity – The Faerie Guidance Oracle

Lá Bài Clarity Bộ Bài The Faerie Guidance Oracle

Hình Ảnh Lá Clarity – The Faerie Guidance Oracle Kênh Kiến Thức Và Tri Thức

Suy nghĩ thông suốt sẽ dẫn đến hành động sáng suốt.

Giải quyết vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn khi đầu óc của chúng ta có nhiều giải pháp và khả năng tập trung cao. Khi bạn tập trung, bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt đẹp. Suy nghĩ thông suốt sẽ dẫn đến hành động sáng suốt.

Tinh thần thoải mái có thể giúp loại bỏ stress, tăng cường trí nhớ và hạn chế những cảm xúc thất thường. Nếu bạn cảm thấy quá tải hay cảm thấy cuộc sống bản thân diễn ra quá nhanh, hãy dành thời gian để mọi thứ chậm lại. Cố gắng điều chỉnh nhịp thở như thế sẽ khiến đầu óc bạn trở nên sáng suốt hơn. Nhịp thở không chỉ là hít ra thở vào mà nó còn giúp bạn nuôi dưỡng những năng lượng tinh thần của bản thân. Hít thở sâu sẽ giúp sản sinh ra tần sóng alpha và thư giãn cơ thể và đầu óc.

Để giúp đầu óc trở nên minh mẫn hơn, bạn cần một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Hạn chế những thức ăn mà bạn phải chuyển hóa nhiều giàu chất béo và chứa những chất kích thích hóa học hay đường. Cố gắng bổ sung vitamin từ thực phẩm tươi nhiều nhất có thể. Một số chất đề kháng như vitamin C vitamin E, Selenium và curcumin giúp làm giảm stress ở não. Tuy nhiên, đầu óc minh mẫn sẽ hoạt động tốt hơn khi bạn hơi đói thế nên cố gắng tránh ăn quá nhiều trước buổi phỏng vấn, cuộc gặp quan trọng hay bài thi mà cần sử dụng đến não.

Những bài luyện tập sẽ giúp đầu óc bạn trở nên thông suốt hơn như aerobic, đi bộ, đi bơi và đạp xe. Việc mệt mỏi có thể khiến đầu óc bạn trở nên mờ mịt vì thế hãy cố gắng có 1 giấc ngủ lành mạnh 7-9 tiếng mỗi đêm là thật sự cần thiết. Bên cạnh đó hãy cố gắng dành 15-20p để thư giãn, sử dụng cả gingko biloba bởi chúng sẽ giúp nâng cao hoạt động của não bộ.

Bạn rất cần loại bỏ những suy nghĩ lạc hậu, cảm xúc và năng lượng cũ. Bởi khi thanh tẩy được hết tâm hồn mình, sẽ giúp bạn cũng cố được mối quan hệ mang đến cho bạn những suy nghĩ sáng suốt hơn.

Ý nghĩa lá bài Clarity

Thiên thần của sự sáng suốt đang ngồi 1 cách thoản mái, bình tĩnh và thu thập những suy nghĩ của mình. Tinh thần của cô ấy đang thực sự đạt đến trạng thái tĩnh lặng tuyệt đối, và không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. Thiên thần chỉ tập trung vào một hướng, đắm mình trong sự điềm tĩnh của khu vườn trong khi khám phá những suy nghĩ bên trong của bản thân mình. Những ánh vàng trong trang phục của cơ thể và cánh của cô đại diện cho năng lực trí tuệ, và các hoa màu cam tượng trưng cho sức sống nội tâm và sức chịu đựng bền bỉ của thiên thần.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Bộ Bài Faerie Guidance Oracle

Chuyên Đề Tarot

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close