Tarot Tổng Hợp

Lá 0. The Fool – Victorian Fairy Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài O 다운로드. The Fool Bộ Bài Victorian Fairy Tarot

Lá 0. The Fool - Victorian Fairy Tarot 2

Chạng vạng là khoảng thời gian chuyển giao giữa ngày và đêm, khi tấm màn ngăn cách giữa hai thế giới trở nên mỏng hơn 다운로드. Một người đàn ông đang  đi lang thang ngẩn ngơ trong khu rừng hoa chuông. Nơi hoa chuông mọc trong các hồ nước là địa điểm các vị tiên tụ họp lại, bất kỳ kẻ người trần ngu ngốc nào đi trật khỏi con đường này sẽ bị trúng bùa mê 굿노트 속지. Những vị tiên đã lôi kéo người đàn ông rời khỏi thế giới loài người hiện đang vây quanh anh ta khiến anh vô cùng ngạc nhiên 다운로드. Con chó trung thành của anh đã nhận thấy mối nguy hiểm có thể xảy đến và đã kéo anh ra khỏi nơi này, nhưng lời mời gọi quá đỗi mạnh  mẽ – nhất định phải thực hiện cuộc hành trình này 무료 부트스트랩 다운로드. Người đàn ông tiếp tục tiến vào thế giới thần tiên.

Cuộc hành trình của The Fool xuyên suốt bộ bài đại diện cho cuộc hành trình của chúng ta trong cuộc sống 아쿠아맨 한글자막 다운로드. Mỗi kinh nghiệm, mỗi cuộc gặp gỡ, mỗi cơ hội thể hiện mục đích sâu thẳm trong tâm hồn chúng ta, đó là những chỉ dẫn giúp chúng ta đi đến sự trưởng thành và trí tuệ 다운로드.  The Fool là một nhà thám hiểm ngây thơ, không mang chút kỳ vọng hay định kiến nào. Anh ta bước vào thế giới mới từng bước một, mắt mở to ngắm nhìn mọi vật 다운로드. Có vẻ thật ngu ngốc khi hấp tấp di chuyển vào một nơi không ai biết – hay cưỡng lại mới là sự ngu ngốc? Hành trình của cuộc sống sẽ trọn vẹn bởi những ai dám tin vào trực giác của chính mình 다운로드.

The Fool là con người duy nhất được nhắc đến trong bộ bài Tarot Các Vị Tiên Thời Victoria,  anh ta đại diện cho tất cả chúng ta khi bước vào thế giới thần tiên 다운로드. Từ lúc này, chúng ta sẽ trú ngụ trong những câu chuyện thần tiên, một thế giới thu nhỏ mà chúng ta nhìn thấy qua đôi mắt của họ.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Đây là lúc phải đặt niềm tin. Hãy tin rằng mục tiêu của bạn đang tiến đến một hứa hẹn lớn hơn và bạn sẽ được dẫn đến những điều tuyệt vời. Bạn có lẽ mới chỉ thấy vài bước mà không thấy hết con đường trước mặt, nhưng việc bắt đầu những bước đi ấy chứng tỏ sự sẵn sàng sống hết mình và trọn vẹn của bạn.

Từ khóa: hành trình, sự rộng mở, sự khởi đầu, thắc mắc, ngây thơ.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bộ Bài Victorian Fairy TarotKhám Phá Bài Tarot Là Gì?

Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Huyền Bí Như Thế Nào?

Tarot Tổng Hợp Cùng Kiến Thức 1805 Khám Phá Tại Chủ Đề Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close