Tarot Tổng Hợp

Lá Knight of Air – Cosmos Tarot

Lá Bài Knight Air – Orion Bộ Bài Cosmos Tarot & Oracle

Lá Knight of Air - Cosmos Tarot 4

Chòm Lạp Hộ

Kỹ Năng – Ngạo Mạn – Phù Phiếm

Orion là thợ săn truyền thuyết với năng lực vượt trội hẳn so với người thường. Khi đi săn cùng Artemis, vị thần Săn bắn và mẹ nàng Leto, Orion đã mạnh mồm tuyên bố có thể giết chết được mọi quái thú trên thế gian. Ghê tởm sự ngạo mạn của Orion, nữ thần nguyên sơ của Trái Đất và cũng là Mẹ vũ trụ Gaia đã phái một con bò cạp giết chết chàng. Theo đúng dự định của Gaia, Orion bị bò cạp cắn vào gót chân và gục chết. Zeus đem Orion lên những vì sao để tưởng nhớ tài năng siêu phàm của chàng, con bò cạp cũng được mang lên trời để làm lời nhắc nhở cho hậu thế.

Thuận chiều, mặt tiêu cực của lá bài là khó để chối bỏ. Đây là lá bài của kĩ năng nhưng không có sự chia sẻ công bằng mà là sự tự cao. Bài có thể ám chỉ những hành động gây lãng phí, sự tự phụ và phù phiếm trong một người mang tài năng vượt trội.

Nghĩa ngược cũng tương tự, thường liên hệ đến sự trả đũa cho hành vi khoe mẽ của một người: đặt người khác vào một nơi tương xứng với thái độ của họ, làm xấu hổ, trừng phạt và yêu cầu thái độ khiêm tốn hơn.

Xem Phiên Bản Đầy Đủ Của Các Lá Bài Trong Bộ Cosmos Tarot & Oracle

Sách Hướng Dẫn Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Tarot.vn Chuyên Về Tarot Tổng Hợp Cùng Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Trong Chuyên Đề Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button