Tarot Tổng Hợp

Six of Wands: Mộc Tinh Trong Sư Tử

Six of Wands: Mộc tinh trong Sư Tử – Chúa Tể của Sự Chiến Thắng

Six of Wands: Mộc Tinh Trong Sư Tử 10

Six of Wands: Mộc Tinh Trong Sư Tử 11

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự bảo đảm của sự tôn vinh và ca tụng, bạn đã tìm thấy nó trong lá Six of Wands. Ở đây, tại 10 độ giữa của Sư Tử, Mộc tinh đã đặt Sư Tử trong ánh đèn sân khấu nổi bật, và cho nó tất cả sự khen ngợi và bợ đỡ mà chòm sao này khao khát.

Đây là nơi mà Sư Tử đạt trạng thái tốt nhất, sáng chói tại đỉnh cao nhất trong 30 ngày thống trị của nó tại vòng quay của một năm. Sư Tử đã được báo trước như một người anh hùng thắng trận, một ngôi sao của buổi diễn, và trung tâm của sự chú ý – đó là lý do tại sao các nhà thiết kế hội Golden Dawn đã gọi Mộc tinh ở Sư Tử là “Chúa tể của sự chiến thắng”.

Như một con sư tử, sinh vật tượng trưng cho chòm sao này, người hùng trong Six of Wands có thể thích tranh cãi, kiêu ngạo, và giả tạo để bước lên bục vinh quang với một vẻ tự tin, lạc quan, trở thành một vị lãnh đạo đầy cảm hứng. Mộc tinh đã mang cho vị anh hùng trẻ của lá Strength một diễn đàn của sự lãnh đạo và ca ngợi.

Six of Wands: Mộc Tinh Trong Sư Tử 12

Trong Qabalah, lá Six of Wands mô tả Tipareth, khu vực thứ sáu của vẻ đẹp và sự hòa hợp. Nó tương ứng với Mặt Trời, biểu tượng của sự khai sáng và giác ngộ. Vị trí của nó nằm trong Atziluth, thế giới đầy cảm hứng của lửa. Người hùng trẻ tuổi tự tách mình ra khỏi đám đông, cô ta đang học sách để dung hòa tầm nhìn tương lai của cô với sự nhiệt tình của nhóm người tin tưởng và theo cô.

Khi đọc tarot, Six of Wands thường tượng trưng cho sự thành công, ngưỡng mộ và vị trí đứng đầu trong đám đông. Nhiều phiên bản của lá bài này mô tả một cuộc diễu hành khải hoàn, diễn ra một cuộc chiến bền bỉ và vinh quang.

Lá bài cũng đóng vai trò như một người nhắc nhở rằng những người đứng đầu không chỉ là bộ mặt của đám đông. Nó còn đến từ trách nhiệm và quy quyền.

10 độ giữa của Sư Tử thường rơi vào giữa ngày 2 và 11 tháng 8, khi Mặt Trời nằm giữa 10 và 20 độ của Sư Tử.

13 Bước Tarot Nhập Môn

Muối Liên Hệ Tarot Và Cung Hoàng Đạo

Tham Khảo Bài Tarot Và Chu Kỳ Cung Hoàng Đạo

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button