Rao Vặt Tổng Hợp

Bài học từ thất bại của Startup (phần 2)

Lần trước tôi đã chia sẻ những sai lầm của chúng tôi mắc phải khi còn làm việc tại Overto, một công ty khởi nghiệp đã đóng cửa 마녀사냥 112. Hôm nay cũng sẽ là sự chia sẻ của tôi nhưng là về những việc làm đúng đắn mà tôi sẽ tiếp tục thực hiện khi gia nhập một công ty khởi nghiệp khác arcgis 크랙 다운로드.

Thành lập công ty

Việc thành lập một công ty thực sự là một ý tưởng tốt, và ở Ba Lan, điều này đòi hỏi phải thực sự nỗ lực 다운로드. Những người thành lập công ty đều hiểu rõ về nhau, vì vậy sự thiếu tin tưởng không phải là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định này 다운로드. Chúng ta chỉ muốn trao cho nhau chút động lực để biến ý tưởng đó thành sự thực. Tuy nhiên, điều mà chúng ta không thực sự chuẩn bị kỹ lưỡng chính là việc chúng ta quá tin tưởng vào công ty mà không nghĩ rằng ý tưởng đó có thể xuất phát từ một sinh viên nào đó đang trong kỳ nghỉ và có thể sẽ không phát triển được trong tương lai 천하무적야구단 다운로드. Chẳng hạn như, một công ty dịch vụ sẽ không thể đảm bảo sự tồn tại của nó nhưng ít nhất chắc chắn sẽ có ai đó biết đến nó 다운로드.

Thảo luận kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Trước khi thành lập một công ty, chúng ta phải thảo luận kỹ lưỡng về những gì sẽ làm cũng như cách thức để thực hiện Cisco tftp download. Tất nhiên là không phải từng chi tiết nhỏ một, nhưng khi tôi so sánh Overto với các dự án khởi nghiệp khác tôi tham gia, nó thực sự đã được cân nhắc kỹ lưỡng ngay từ đầu psd 뷰어.

Đảm nhận nhiều vai trò bằng kinh nghiệm của chúng ta

Chúng tôi đã thực sự có hành trang tốt khi điều hành công ty dịch vụ internet 솜노트 다운로드. Mọi khía cạnh từ phát triển, quản trị hay hỗ trợ người dùng, chúng tôi đều đã từng trải qua. Vì thế, không có nhiều điều khiến chúng tôi cảm thấy bỡ ngỡ 다운로드. Chúng ta không nhất thiết phải tìm kiếm những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật để tạo nên ứng dụng của riêng mình.

Làm việc ở cùng một địa điểm

Việc chúng ta làm việc tại cùng một tòa nhà có thể giúp ích rất nhiều cho việc đưa ra quyết định. Tất cả chúng ta đều có thể gặp phải những tình huống bất ngờ cần đưa ra quyết định quan trọng. Sau khi làm việc tại những nơi khác nhau, chúng tôi bất chợt nhận ra rằng làm việc ở cùng một địa điểm có giá trị thế nào.

Mặc dù chúng tôi đã đầu tư nhiều tiền để thành lập công ty, nhưng tôi không cho rằng đó là một sự mất mát. So với những kinh nghiệm tôi có được, điều đó chẳng đáng gì. Vì vậy, cơ hội thành công chắc chắn sẽ cao hơn khi tôi khởi nghiệp lần tiếp theo.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close