Rao Vặt Tổng Hợp

Đừng từ bỏ niềm đam mê – Bài học thành công đến từ câu chuyện thất bại của startup (Phần 1)

Chúng tôi phải quyết định từ bỏ niềm đam mê với dự án Delight mà chúng tôi theo đuổi lâu nay. Và cũng là dấu chấm hết cho dự án khởi nghiệp đầu tiên của tôi. Đó là quãng thời gian ngọt ngào xen lẫn đắng cay 공유기 펌웨어.

Tầm nhìn của Delight là xây dựng chiến lược mới về mobile analytic: phân tích trực quan. Nhìn vào các chỉ số đánh giá hoạt động của một công ty, bạn sẽ biết họ là ai. Chúng tôi sẽ giải thích tại sao bằng cách kể ra những câu chuyện thực 찍찍이 다운로드. Chúng tôi đạt được thành công bước đầu nhưng lại không thể đi xa hơn. Đây là những bài học đắt giá mà chúng tôi đã học được trong quá trình thực hiện dự án.

Giá của tiện ích dịch vụ của bạn mang lại

Phí sử dụng dịch vụ hàng tháng của chúng tôi cao nhất là 300 USD 스마트폰 갤러리 다운로드. Khách hàng chưa bao giờ phàn nàn về giá cả. Nhưng chúng tôi không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Khách trả tiền cho những thông tin có ích chứ không phải là dữ liệu.

Đó chính là giá trị nằm trong dịch vụ của bạn 심즈 4 무료 다운로드. Khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho thông tin, họ không quan tâm nhiều đến dữ liệu. Dịch vụ của bạn sẽ giúp khách hàng tự tin hơn trước đối tác. Vì vậy chúng tôi phải có quy trình phân tích dữ liệu để khách hàng chỉ cần xem các thông tin cần thiết là đủ. Và chúng tôi đã không làm được như vậy 다운로드.

Theo dõi những thuê bao đã ngưng hoạt động.

Điều này đúng nếu dịch vụ của bạn không đem đến giá trị trung gian cho người dùng 아우성 다운로드. Trong trường hợp của chúng tôi, người dùng buộc phải cài đặt IOS SDK, phân phối ứng dụng, trước khi thật sự được tận hưởng những tiện ích mà sản phẩm đem lại. Lẽ ra hệ thống của chúng tôi phải thông minh hơn để có thể theo dõi hoạt động của người dùng trong các giai đoạn khác nhau 다운로드.

Thư điện tử rất có ích

Lấy ý tưởng từ sản phẩm cùng loại YC batch mate Optimizely, chúng tôi gửi mail cho những người dùng mới để hỏi xem khách hàng định sử dụng dịch vụ của mình như thế nào và họ biết đến dịch vụ của chúng tôi qua kênh truyền thông nào? Khoảng 10% khách hàng được hỏi đã hồi âm. Nhờ đó chúng tôi có được một góc nhìn về thị trường mà mình tham gia và những vấn đề mà khách hàng muốn chúng tôi giải quyết 다운로드.

Chúng tôi đã làm tốt hoạt động marketing nội dung.

Hầu hết lượng truy cập vào web của chúng tôi đều nhờ những blog có uy tín 지대넓얕 전체 다운로드. Các blog này có sức ảnh hưởng lớn. Trong vòng một năm, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những khách hàng mới nhờ một bài viết trên twotoasters.com.

Chúng tôi cố gắng chưa đủ 다운로드.

Dù sản phẩm được xây dựng với những bài học kinh nghiệm từ lần khởi nghiệp thứ hai thất bại, nhưng tôi vẫn rất đau đầu khi phải nói với đội nhóm của mình rằng chúng tôi phải thay đổi cách thức hoạt động. Chúng tôi thành lập công ty với mục đích thay đổi giao diện mobile nhưng cuối cùng chúng tôi lại quay sang phát triển một công cụ lập trình. Dù thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn ban đầu nhưng cả đội nhóm của tôi hoàn toàn bị phân tâm và mất phương hướng.

Tôi rất tự hào về những gì đội tôi đã làm được cùng nhau. Dù cuối cùng, sản phẩm của chúng tôi không đến được tay người tiêu dùng do những vấn đề kỹ thuật. Nguyên nhân thất bại của chúng tôi không phải do sản phẩm hay thị trường. Đó là lỗi của tôi. Tôi đã thất bại và tôi muốn từ bỏ.

Đó là lần đầu khởi nghiệp của tôi và trở thành nhà khởi nghiệp độc lập sau một năm. Tôi không biết cách xử lí những thay đổi hàng ngày trong cuộc sống, công việc và sức khỏe tinh thần, thể chất của tôi đều bị ảnh hưởng. Vì vậy, tôi quyết định từ bỏ.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close