Rao Vặt Tổng Hợp

Liệu Instagram có thể cứu chiếc mũ bảo hiểm HUD của Skully?

Liệu Instagram có thể cứu chiếc mũ bảo hiểm HUD của Skully? 4

Skully, một thương hiệu được yêu thích nhưng lại trì hoãn việc tung ra chiếc mũ bảo hiểm được tích hợp hệ thống hiển thị (HUD), thật đáng tiếc là họ đang làm như vậy.

Tôi không biết các anh thế nào, nhưng nếu tôi phát minh ra một sản phẩm mà cả thế giới đang chờ để xem và đang gặp phải khó khăn trong việc đưa nó tới tay người tiêu dùng thì điều cuối cùng tôi sẽ làm đó là khiến những người người tiêu dùng kiên nhẫn với tôi dần xa lánh mình. Skully, một thương hiệu được yêu thích nhưng lại trì hoãn việc tung ra chiếc mũ bảo hiểm được tích hợp hệ thống hiển thị (HUD), thật đáng tiếc là họ đang làm như vậy.

Mũ bảo hiểm Skully và hệ thống tích hợp hiển thị, máy ảnh trang trí của nó đã tạo nên những đợt sóng khổng lồ khi lần đầu họ tung ra hình ảnh và video về mũ bảo hiểm kiểu Người Sắt vào cuối năm 2013.

Nhưng, sau khi nhận được số tiền khổng lồ và đẩy lùi ngày ra mắt ngày càng xa hơn, nhiều người đi xe máy đã bắt đầu từ bỏ hi vọng thấy chiếc mũ bảo hiểm này ra đời.

Mục tiêu ban đầu của Skully trên trang Indiegogo là huy động vốn 250.000 USD để hỗ trợ cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất “mũ bảo hiểm xe máy thông minh” dòng AR-1.

Vào thời điểm tôi gặp nhóm nhà sáng lập và nhìn thấy phiên bản đầu tiên vào tháng 8 năm 2014, họ đã tập hợp được 952.062 USD. Tôi đã có cơ hội đội thử mũ bảo hiểm (ở văn phòng của họ, không phải trên xe máy) và đã rất phấn khích, nhưng vẫn hoài nghi nó mang ý nghĩa gì trong tương lai.

Vào thời điểm đó, Skully vẫn đang ghi hình cho dịp phát hành vào Giáng sinh năm 2014, nhưng lại thú nhận là có thể sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2015. Thời gian đến rồi đi. Sau đó, vào tháng 5 năm 2015, Skully đã đẩy lùi ngày cung cấp tới tháng 12 năm 2015.

Sau đó, họ đã phát hành video này vào ngày 28 tháng 7, gửi qua email tới những người đã đặt trước mũ bảo hiểm để cố gắng xoa dịu họ. Thật thú vị khi nhận thấy các cảnh quay bên trong nhà máy nơi đang sản xuất vỏ mũ bảo hiểm (không phải thiết bị điện tử) trông khác nhiều so với “Đối tác sản xuất ở Mỹ”. Dù thế nào thì đã có nhiều khiếu nại hơn về việc phát hành vào kì nghỉ trước năm 2015.

Lúc này là ngày 28 tháng 12 năm 2015 và thế giới vẫn chưa nhìn thấy mũ bảo hiểm Skully Ar-1. Ôi chao, và trang Indiegogo đó vẫn đang hoạt động và nói rằng họ đã thu được 2.446.824 USD, gấp gần 10 lần mục tiêu ban đầu.

Hiện nay, trong một chiến lược mà hiểu theo nghĩa đen là một thương hiệu không thể nào tệ hơn nên hạ thấp mình cho đến khi họ thực sự có tin tốt, công ty mũ bảo hiểm đã dùng Instagram để thử vài thủ thuật dễ thương để chứng minh họ hợp thời như thế nào.

Thước phim hàng đầu ở trên là bức tranh gần đây nhất của Skully được đưa ra như là thước phim cuối cùng trong một loạt ba thước phim. Tuy nhiên, nhìn vào hồ sơ của họ cho ta thấy những gì họ muốn:

Bây giờ, tôi là một gã mê nhạc jazz, tôi chắc chắn có thể đánh giá cao một tài khoản Instagram được chăm sóc tốt. Sử dụng cách bố trí của hồ sơ để kết hợp với hình ảnh gần đây đã trở nên phổ biến, và những người như Riley Harper hoặc Casey McPerry chắc chắn đã làm được một số điều thực sự tuyệt vời với những kỹ thuật này. Hãy xem một số ví dụ dưới đây.

Phản hồi với chiến lược của Skully, như bạn có thể nhìn thấy từ những cảnh quay hàng đầu hoặc những bình luận về những hình ảnh gần đây của họ, nhất định là không có hiệu quả mong muốn.Từ những lời bình luận (một bình luận từ chín trong số mười bài đăng cuối cùng):

  •  cedar725: Các bạn tập trung vào chiếc mũ bảo hiểm đã được hứa hẹn hơn một năm trước như thế nào rồi? Trò này đã cũ rích và vô nghĩa rồi, trang này để cung cấp thông tin phản hồi chứ không phải để giải trí.
  •  mjhouseman: Có vẻ hơi quá đáng … Đang cố gắng để sửa chữa sai lầm đó àh?
  •  sinforme_ind: Này, cút xéo ngay! Lại điều vô nghĩa !!
  •  tuckerscott_la: Thôi đi, đồ vi khuẩn.
  •  rcartier1: Thôi đi. Không phải thứ vô nghĩa này nữa ….
  •  tx1911fan: Nếu các anh lặp lại điều này thì tôi sẽ bỏ các anh. Lần đầu tiên thật ngu ngốc.
  •  elberno @skullysystems: Hãy dừng lại điều vô nghĩa này hoặc tôi sẽ không ủng hộ bạn.
  •  robinnathan75: Mày có muốn xem số liệu thống kê cho thấy có bao nhiêu người đã hủy theo dõi mày sau nỗ lực chiến dịch tiếp thị lố bịch này không? Mày đã không vượt qua được vì “điều này sẽ chọc tức mọi người” phải không? Những thằng ngốc.
  •  deadsp0t @sicholasnilva: Những bức ảnh? Liên kết? Video? Lại như thế … Sau hai năm vớ vẩn. Cứ nhìn thấy là tin tưởng?

Tôi đã tiếp cận công ty Skully để xem có bất kỳ tin tức hay bình luận nào về quảng cáo trên Instagram hay không, nhưng vẫn chưa có phản hồi. Cũng như tất cả mọi thứ, chúng tôi hy vọng nhìn thấy mũ bảo hiểm, hy vọng nó tốt, hy vọng mọi người sẽ mua chúng và hy vọng nhiều công ty sẽ nghiên cứu những cách mới và sáng tạo để trải nghiệm của chúng ta về xe máy trở nên tốt hơn và an toàn hơn.

Cho đến lúc đó, Skully sẽ làm tốt để tập trung nhiều hơn một chút vào việc cung cấp một số mũ bảo hiểm và tập trung ít hơn một chút về quảng cáo truyền thông xã hội.  

Tác giả: Sean MacDonald 

Nguồn: That fancy HUD helmet company is using instagram to alienate its fans 

Người dịch: Rose

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button