Tarot Tổng Hợp

Six of Swords: Thủy Tinh Trong Bảo Bình

Six of Swords: Thủy Tinh Trong Bảo Bình – Chúa Tể của Sự Thành Công Đã Đạt Được

Six of Swords: Thủy Tinh Trong Bảo Bình 10

Six of Swords: Thủy Tinh Trong Bảo Bình 11

Chúng ta thường không nghĩ rằng những chuyến du hành ngắn có thể thay đổi được cuộc sống của mình – nhưng khi chúng ta vượt qua dòng sông Styx, được dẫn dắt bởi một bóng ma, đó có thể là một sự khởi đầu của một cuộc sống hoàn toàn mới.

Mercury (Thủy tinh) là vị thần của những cuộc hành trình ngắn. Ông cũng là một người dẫn đường và hộ tống các linh hồn về cõi chết. Các linh hồn của cái chết ngồi trên chiếc thuyền của ông, và được ông dẫn dắt vượt qua dòng sông để đến với thế giới ngầm.

Thủy tinh có thể đến và đi tùy ý mình: ông là một trong số ít những vị thần có thể đến và rời khỏi lãnh địa của Hades mà vẫn sống sót.

Bảo Bình là chòm sao của tương lai, hội nhóm và giao tiếp xã hội. Khi Thủy tinh tiến đến và trở thành chủ nhân của 10 độ giữa tại Bảo Bình, nó vẫn duy trì sự rộng rãi trong quan điểm của chòm sao này. Cũng như The Star, lá bài tương ứng của chòm sao, Thủy tinh hiểu được tầm quan trọng của tầm nhìn xa và những kế hoạch dài hạn. Và cũng như The Fool, hay Thiên Vương tinh, chủ quản của Bảo Bình, Thủy tinh không ngần ngại và sợ hãi trước cái chết và sự đổi mới.

Six of Swords: Thủy Tinh Trong Bảo Bình 12

Các nhà huyền học hội Golden Dawn đã gọi Thủy tinh trong Bảo Bình là “Chúa tể của thành công đã đạt được” – có lẽ bởi vì nó minh họa phần thưởng cuối cùng đang chờ đợi tất cả chúng ta vào những ngày cuối của cuộc đời.

Trong Qabalah, Six of Swords mô tả Tipareth, khu vực thứ sáu của vẻ đẹp. Nó tương ứng với Mặt Trời, biểu tượng của ánh sáng và sự công nhận. Vị trí của nó nằm trong Yetzirah, thế giới đầy suy nghĩ của khí. Nếu những linh hồn trên chiếc thuyền của Mercury là những linh hồn của người chết, thì chuyến đi này chính là chuyến đi an nghỉ bình yên của họ.

Khi đọc tarot, lá Six of Swords thường đại diện cho những chuyến đi, thường là trên nước. Nó còn biểu trưng cho những cuộc hành trình ngắn, thay đổi cuộc sống, vượt qua những ranh giới, và những chỉ dẫn thiêng liêng dẫn đường cho chúng ta đi từ giai đoạn này đến giai đoạn khác của cuộc đời.

10 độ giữa của Bảo Bình thường rơi vào giữa ngày 30 tháng 1 và  8 tháng 2, khi Mặt Trời nằm giữa 10 và 20 độ cung Bảo Bình.

13 Bước Tarot Nhập Môn

Muối Liên Hệ Tarot Và Cung Hoàng Đạo

Tham Khảo Bài Tarot Và Chu Kỳ Cung Hoàng Đạo

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button