Tarot Tổng Hợp

Lá Queen of Arrows – Wildwood Tarot

Ý Nghĩa Lá Queen of Arrows Trong Bộ Wildwood Tarot

Lá Queen of Arrows - Wildwood Tarot 2

Thiên nga

Tương ứng lá Queen of Swords trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Điểm Xuân phân 쥬라기 공원 오퍼레이션 제네시스 다운로드.

Ý nghĩa

Loài chim quyền lực và trang nhã này luôn có mối liên hệ dài lâu với những truyền thuyết và sự huyền bí 미디어플레이어 다운로드. Từ truyện thần Zeus đã hóa thành một con thiên nga để tình tự với nàng Leda, cho tới truyện của công nương Elsa xứ Brabant và chàng hiệp sĩ Chén Thánh Lohengrin, loài thiên nga đã trở thành một biểu tượng cho quyền lực và vương giả 다운로드.

Diễn giải

Sự chia cắt sẽ xảy ra, mang tới nỗi buồn, sự hụt hẫng và xui xẻo 다운로드. Bạn cần phá vỡ những ràng buộc cũ và xuôi theo những dòng chảy mới, nếu bạn muốn thoát khỏi bóng tối và mất mát 다운로드.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Một người thành thật, chân thành và tuyệt đối thuần khiết, một người sắc sảo và rất khó bị lừa 다운로드. Một phụ nữ/đàn ông của sự nghiệp. Một người đơn thuần và bộc trực. Người này có thể chỉ rõ cái gì đang diễn ra một cách nhanh chóng 다운로드. Sự thông minh và độc lập mang tới cho họ năng lực vượt qua nghịch cảnh, khiến cho người khác ghen ghét, đố kị.

Như một phương diện, hay tiến trình: Đối diện với sự thật không mấy dễ chịu 캐나다 다운로드. Không vui mừng khi phải chịu đựng những kẻ ngốc. Nỗi buồn do mất mát. Đánh giá mọi thứ một cách sắc sảo. Cái nhìn khoa học hay cách lý giải đầy lý trí 다운로드. Chạm tới bản chất của sự vật. Buồn bã dai dẳng.

Như một sự kiện/tình huống: Sự thật cần được làm rõ để tránh mọi hiểu nhầm vista sp1. Đặt ra những nguyên tắc nền tảng rõ ràng. Sự tách biệt, chia ly hay thiếu thốn. Tìm ra tự do trong sự tự chủ. Những lý tưởng dần trở nên tồi tệ.

Câu hỏi: Bạn cần chấp nhận hay yêu cầu những sự giúp đỡ nào? Cách tiếp cận thẳng thắn nào là cần thiết ở đây? Làm thế nào để gỡ rối?

Từ khóa và mở rộng

Sự thuần khiết. Mất mát. Thay đổi. Chịu đựng. Lảng tránh. Sự thiếu thốn. Sự khan hiếm. Tự do sau tranh chấp.

 

Ý Nghĩa Từng Lá Bộ Bài Wildwood Tarot

Tham Khảo Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Wildwood Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp
Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close