Tarot Tổng Hợp

Lá XXI. The World – Fantastical Creatures Tarot

Lá Bài XXI. The World Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot

Rắn vằn

Lá XXI. The World - Fantastical Creatures Tarot 4

Theo truyền thuyết, loài bò sát khổng lồ này có liên hệ chặt chẽ với cầu vồng, sự sáng tạo, sự khởi nguồn và làm mưa. Ban đầu, Rắn vằn có nhiệm vụ tạo nên lạch, sông, hồ để loài người và động vật có nước. Sau đó, sinh vật này cũng tạo ra những nơi linh thiêng trên mặt đất.

Trên lá bài World, các động vật trên cạn và sinh vật dưới nước đại diện cho hai mặt đối lập của sự tồn tại, dẫn đến sự khởi nguồn tâm linh, hoặc cái chết và sự tái sinh theo nghi lễ. Thông qua sự kết hợp này, mọi thứ bộc lộ trong vũ trụ, hoặc ở dạng vật chất, tinh thần, hoặc ở một thế giới khác. Những người kiếm tìm tâm linh có thể đi theo con đường của Rắn vằn nếu họ mở được thị giác bên trong để nhìn vào thế giới quanh họ.

Nghĩa chính: Một chu kỳ tăng trưởng mới đến sau một thời gian chững lại. Một sự kiện mang tính chuyển biến bất ngờ sẽ đẩy cuộc đời bạn theo một hướng đi mới. Mọi thứ tốt đẹp đang trong tầm với của bạn: đạt được mục tiêu, hạnh phúc và sự công nhận.

Mục đích: Dùng trong thiền định khi đối mặt với nhiều sự lựa chọn. Sức mạnh của lá bài này cũng hữu ích khi tạo nên những thay đổi cá nhân trong đời bạn.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

 

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot
Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button