Tarot Tổng Hợp

So Sánh Death Và The Tower Trong Công Việc

Hỏi: Một người đang gặp khó khăn nợ nần tiền bạc đến hỏi rút ra The Death/ The Tower theo mèo thì khác nhau thế nào

Trả lời: 

Quan điểm cá nhân của Mèo trước:

– 2 lá này có điểm giống nhau là những gì cũ kĩ, kéo dài đến thời điểm sẽ phải sập đổ/kết thúc, nhường chỗ cho những thứ mới mẻ hơn. Và chuyện này xảy ra hoàn toàn không đoán định được. Nghĩa là nếu người này đang khó khăn nợ nần tiền bạc, với cả 2 lá này cho thấy mặc dù họ vẫn tự tin là có thể xoay sở được nhưng nguy cơ sắp tới vỡ nợ là rất cao. Nhưng quan trọng là việc vỡ nợ này sẽ gây ra cho họ những hậu quả gì?

– Death: Suy sụp về tinh thần là điều dễ hiểu rồi, nhưng họ suy sụp là vì trách nhiệm, công việc, những gì họ xây dựng lên đã bị đổ vỡ, thất bại, ê chề… nói chung là những mất mát khiến họ suy sụp. Và nếu muốn gầy dựng lại, họ sẽ vấp phải những lo sợ về khả năng của bản thân, sự “sợ thất bại” sẽ ám ảnh họ, sợ tổn thương, sợ những điều bất ngờ không đoán định được..

– The Tower: Sự suy sụp này đến từ quan điểm, họ nhận ra những quan điểm, giá trị niềm tin trong chính họ đã bị đổ vỡ, họ bị lạc lối giữa vô số các quan điểm, thước đo giá trị khác. Nếu muốn gây dựng lại, họ sẽ vấp phải việc không biết nên lựa chọn quan điểm hay giá trị nào để làm nền tảng cho các kế hoạch sau này?!

So Sánh Death Và The Tower Trong Công Việc 4

Kinh nghiệm trải bài:

– Death: Người khách này đã nói lại với mèo, họ thấy sợ hãi không dám làm bất kì việc gì nữa, mèo hỏi sợ điều gì. Họ bảo họ sẽ sợ lại thất bại, lại tốn kém, lại làm gia đình ê chề nhục nhã, bản thân họ nản chí, nhưng rõ ràng họ đã có kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này, nếu lại tiếp tục làm sẽ có thể né tránh được nhiều rủi ro, bất trắc, và sẽ thành công hơn.

– The Tower: người khách này nói với mèo toàn bộ những gì họ nghĩ là đúng trước đây đều sai hết, kiểu đổ vỡ niềm tin. Họ nghĩ họ sẽ tìm hiểu theo hướng khác nếu còn muốn tiếp tục làm ăn, chứ họ sẽ ko theo hướng cũ, và những kinh nghiệm trong việc cũ cũng không giúp gì được cho họ về sau này nữa vì thừa thãi và sai lầm rồi.

Còn một điều quan trọng nữa là giữa 2 lá này, thì nếu ra Death, cảnh báo người xem trước những chuyện sắp xảy ra có thể họ sẽ tin, nhưng ra Tower thì chắc chắn là họ sẽ không tin, hoặc không muốn tin vì bản chất Tower rất cứng đầu và chỉ tin vào mỗi bản thân (vì cứng nên mới dễ gãy).

Kinh Nghiệm Đọc Bài Tarot

Tham Khảo Sự Khác Biệt Giữa Bài Tây Và Bài Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button