Rao Vặt Tổng Hợp

Thông minh hơn nhờ 8 thói quen lập dị của thiên tài

Có một liên kết thú vị giữa thiên tài và những hành xử quái gỡ. Einstein nhặt những điếu thuốc lá ngoài phố và dùng lại bằng ống của mình. Hay Benjamin Frankly ngồi khỏa thân trước của sổ mỗi buổi sáng và để lưu thông khí khắp cơ thể. Ông ấy gọi là “tắm không khí”.

Thông minh hơn nhờ 8 thói quen lập dị của thiên tài 1

Tính lập dị của họ không phải hoàn toàn vô căn cứ; có những lợi ích về mặt tinh thần đằng sau những điều điền rồ đó. Sau đây là 8 thói quen lạ thường từ những thiên tài sẽ giúp bạn thông minh hơn.

1. Quan h tình dc nhiu

Emilie du Chaatelet đã không được công nhận vì những nghiên cứu khoa học tiên phong của mình vào đầu thế kỉ XVIII nhưng cô ấy lại có tiếng xấu vì đời sống tình dục tích cực của mình.  Người đi sau có thể chịu trách nhiệm giải thích cho người đi trước; các nhà nghiên cứu ở trường đại học Konkuk tại Seoul đã chỉ ra rằng hoạt động tình dục cải thiện những chức năng nhận thức và thúc đẩy quá trình sản xuất tế bào thần kinh mới bằng việc ngăn chặn của những căng thẳng kinh niên 미스터 션 샤인 21 회 다운로드.

Nếu bạn cần một lí do khác để quan hệ tình dục nhiều hơn thì hãy nghĩ đến điều này.

2. Tm trong bn dát vàng 24 kara

Mỗi tối, tiến sĩ Yoshiko Nakamatsu – người có bằng sáng chế cho hơn 3300 phát minh bao gồm cả đĩa mềm sẽ trở về “Căn phòng yên tĩnh” của mình. Đó là một phòng tắm được dát vàng 24 kara. Ông ấy giải thích rằng “Vàng sẽ ngăn được sóng radio và tín hiệu ti vi gây ảnh hưởng đến trí tưởng tượng”.

Tuy mối liên hệ giữa sóng radio và căn bệnh ung thư vẫn có nhiều tranh cãi, nhưng ảnh hưởng xấu nhất của sức khỏe là không thể phủ nhận được ksign. Bạn chắc chắn không thể bao quanh mình bằng vàng 24 kara, nhưng bạn có thể tránh khỏi những ảnh hưởng của sóng radio ở nơi chúng ta sống chẳng hạn như máy vi tính, wifi, điện thoại di động, thiết bị bluetooth.

Để thúc đẩy sự phát triển tinh thần của bạn, hãy cho đầu óc của mình nghỉ ngơi bằng cách tránh xa những thiết bị công nghệ bằng cách đi bộ tự nhiên hoặc thiền định. Hãy sắp xếp thời gian biểu hằng ngày để tinh thần được nghỉ ngơi và hồi phục lại.

 3. Tm nước lnh

Benjamin Franklin  bơi hằng ngày ở dòng sông Thames lạnh giá ở Luân Đôn; Theodore Roosevelt ngâm mình trong dòng nước lạnh lẽo ở sông Potomac ở Wasinton DC mỗi mùa đông 스마트폰에서 유튜브 다운로드.

Ngâm mình trong nước ở nhiều nhiệt độ khác nhau vì lợi ích về thể chất và tinh thần là một bài tập cổ điển. Nhà hiền triết người Hy lạp Hippocrates nói rằng nước lạnh là liệu pháp làm dịu đi sự mệt nhọc, căng thẳng (điểm yếu về thể chất và tinh thần).

Khi bạn tắm nước lạnh hoặc bơi, cú sốc khiến cho máu trong cơ thể lưu thông đến những cơ quan quan trọng trong cơ thể nhanh hơn.

Hãy kết thúc việc tắm bằng việc chuyển nhiệt độ càng lạnh càng tốt để tiếp thêm sinh lực cho bộ não của bạn idl download. Nếu bạn dũng cảm, bạn có thể thử tắm bằng nước đá.

4. Đng cho thêm gia v vào thc ăn

Thomas Edison có quá trình phỏng vấn nghiêm khắc đối với bất cứ nhân viên tiềm năng nào. Bên cạnh việc yêu cầu họ giỏi trong lĩnh vực chuyên môn. Edison đưa cho họ “bài kiếm tra muối”. Ôn mời họ ăn một chén súp, nhưng bât cứ ai thêm muối vào mà không nếm thử trước đều trượt bài kiểm tra. Thêm muối trước khi nếm là một dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ bạn là người quyết định dựa trên những giả định vô căn cứ 스토리 헬퍼 다운로드.

Người thông minh là người hay chỉ trích. Đừng bao giờ nhảy vào mà không kiểm tra nước trước, hoặc trong trường hợp này, chính là nếm thử chén súp.

5. Nhn ăn

Pythagoras- nhà triêt học và nhà toán học người Hy lạp cổ hành hạ bản thân bằng việc nhịn đói trong khoảng thời gian 40 ngày. Ông dạy học trò của mình chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt chỉ uống nước của mình với niềm tin rằng việc này sẽ thúc đẩy nhận thức tinh thần và sự sáng tạo 감청의 권.

Những nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng ăn kiêng làm tăng cường hệ số hoạt động thần kinh cải thiện chức năng ghi nhớ và có thể kích thích sự phát triển các tế bào thần kinh. Những căng thẳng gay gắt gây ra bởi ăn kiêng cũng làm cho não bộ sản sinh ra endorphins- hormone dẫn đến cảm giác hạnh phúc và thoải mái.

Hai hình thức phổ biến của ăn kiêng là:

1) Ăn kiêng không liên tục, người ta thường gọi là ăn kiêng theo ngày tự chọn. Đây là cách bạn kiêng thức ăn mỗi ngày trong một khoảng thời gian nhất định.

2) Kiêng calo: tiêu thụ ít hơn bình thường 30-40% calo mỗi ngày trong một khoảng thời gian dài 다운로드.

6. Khóc thoi mái

Nếu bạn muốn sáng tạo như Steve Jobs, hãy khóc thoải mái. Jobs từng tiết lộ rằng ông khóc liên miên khi thấy nản lòng và khi công việc không theo ý muốn nhưng cũng có những giọt nước mắt hạnh phúc khi ông có những trải nghiệm mà ông gọi là “sự tinh khiết của linh hồn”.

Khóc làm giảm căng thẳng. Giọt nước mắt sẽ xóa bỏ những hormone gây căng thẳng và làm giảm lượng mangan điều chỉnh cảm xúc của bạn. Sự giải tỏa cảm xúc khi khóc cũng dẫn đến sự cân bằng tinh thần; khả năng bình tĩnh sau cơn bão giông 하이큐 1기 자막 다운로드.

Thay vì kiềm nén những con sóng cảm xúc đang dâng trong lòng, hãy khóc cho thỏa. Sự hồi hộp sẽ dẫn đến sự rõ ràng trong tinh thần.

7. B hc

Bỏ học không có nghĩa là bạn xem thường giáo dục, bạn khao khát kiến thức mà bị cản trở bởi vì mục tiêu hướng đến.

Danh sách những người bỏ học nổi tiếng bao gồm Bill Gates, Mark Zuckerberg và nữ tỉ phú trẻ nhất là Elizabeth Holmes 펌프 게임 다운로드. Tất cả họ đều tiết lộ 3 bài học mấu chốt chính là:

1) Tự học

2) Xác định phương hướng và dự đoán thành công

3) Quyết định táo bạo

Có thể là rủi ro lớn nếu bạn đưa ra bất kì cam kết nào, không chỉ trong trường đại học. Hãy là một người bỏ học thành công nghĩa là bạn đang luyện liên tục trí óc của mình để xác định phương hướng, để nhìn thấy quỹ đạo của nhiều con đường, thay đổi thành một đối tượng khác mà hướng đến mục tiêu của bạn.

8. Đng vi vã quyết đnh

Ý tưởng về truyện Harry Potter đem về tỉ đô đến với JK Rowling khi bà đang ngồi trên chiếc xe lửa; bà quá xấu hổ không thể hỏi mượn một cây bút, vì vậy bà chỉ để cho đầu óc lang thang hàng giờ. Thay vì đưa ra những kết luận sớm về nhân vật của mình, bà đểcho ý tưởng của mình có thời gian để phát triển sâu sắc hơn 미쓰비시 plc 소프트웨어 다운로드.

Bà không biết rằng bà  đã để đầu óc của mình chìm vào giai đoạn sáng tạo gọi là “ấp ủ”. Đó là khi tâm trí không ý thức tổng hợp tất cả thông tin bạn bắt gặp thông qua quá trình nhận thức. Sự tách rời về tinh thần và sự lang thang vô định cho phép tất cả kiến thức của bạn phát triển, dẫn đến những kết luận sáng suốt.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close