Tarot Tổng Hợp

Lá Seven of Wands – Shadowscapes Tarot

Seven of Wands

7 of Wands

Con chồn cái tìm cách chống trả lại con lửng điên, trong lúc đó, những đứa con của nó đang được bảo vệ bên trong chiếc đuôi cuộn tròn của mẹ chúng 원펀맨 다운로드. Tội nghiệp những đứa bé, co rúm lại vào nhau, trong khi hai chiến binh kia cứ mặc sức thăm dò lẫn nhau. Một cú vồ được tung ra nhằm kiểm tra độ nhanh nhạy trong phản xạ, rồi một nhát cắn mạnh mẽ để khẳng định về khả năng phòng thủ của bản thân 다운로드. Chồn mẹ gầm gừ, rồi tấn công bất thình lình về phía trước. Bà biết mình sẽ không thất bại, vì thâm tâm bà không bao giờ muốn mất đi bất cứ đứa con nào 스마트신청서 앱 다운로드! Nỗi lo sợ về đám trẻ thiêu đốt bên trong trái tim. Hành động lúc này của con chồn cái hết sức quan trọng, không đơn thuần chỉ cần lòng dũng cảm, mà phải hơn cả thế, tất cả vì một tình yêu thương bao la, bất chấp lý trí và suy xét 다운로드. Chỉ có niềm tin lúc này sẽ thúc đẩy trận chiến dữ dội gấp mười lần cùng với một ý chí rực lửa.

Những cây gậy tre là biểu tượng cho sức mạnh và lòng dũng cảm 디비니티 오리지널 씬 2 다운로드. Loài thực vật này sở hữu khả năng dẻo dai với vẻ ngoài mảnh khảnh, dù nghiêng ngả đến đâu trong gió bão vẫn không bị dập ngã 다운로드. Nó mọc kiên cường và đâm vô số mầm non ra tứ phía khắp nơi, một sự ganh đua tuyệt vời để giành lấy ánh mặt trời và cả không gian 다운로드.

Seven of Wands tiêu biểu cho việc giữ vững lập trường, bảo vệ những gì bạn tin tưởng 다운로드. Thế giới đầy rẫy những xung đột và cạnh tranh gay gắt, con người phải biết học cách can đảm để đối mặt với bất kì thử thách nào có thể đến 이연걸의 태극권 다운로드. Đừng nghiêng ngả dưới một cơn gió khắc nghiệt, phải biết mềm dẻo tựa thân tre. Dường như sự chênh lệch về khả năng vẫn có thể khắc phục bằng đức tin và lòng can đảm mạnh mẽ Flow download.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close