Tarot Tổng Hợp

Lá Two of Swords – Druidcraft Tarot

Lá Bài Two of Swords Bộ Bài Druidcraft Tarot

Lá Two of Swords - Druidcraft Tarot 4

Từ khóa: tiến thoái lưỡng nan, đối lập, chần chừ.

Ý nghĩa: Hai quan điểm, hai cảm xúc hay hai con người đối lập nhau, và bạn đang cố gắng giảng hòa, tìm kiếm sự hòa hợp hay yên bình giữa chúng. Có lẽ bạn sẽ đạt được hòa bình trong phút chốc, nhưng có vẻ như vấn đề này khá phiền phức, những đám mây dông của những cảm xúc bị kìm nén và những vấn đề bỏ dở đang kéo tới. Cuối cùng, những đám mây sẽ tan và mọi căng thẳng được giải tỏa khi mâu thuẫn được giải quyết.

Mặt khác, lá bài chỉ ra bạn đang vật lộn với một tình huống tiến thoái lưỡng nan, cảm thấy khó khăn không biết hành động ra sao – bạn đang chần chừ, lưỡng lự giải quyết vấn đề, hay đang bảo vệ cảm xúc bằng cách cố không đối mặt với vấn đề. Dù bản thân lá bài chỉ ra sự cần thiết của việc ngoại giao và đàm phán. Một chiến binh thực thụ cần phải hành động với toàn bộ khả năng, nhận thấy khi nào nên chạm trán, lúc nào nên đưa ra quyết định và khi nào nên xoa dịu, bình tĩnh hay thỏa hiệp. Tùy thuộc vào từng tình huống, hành động nào kể trên cũng đều phù hợp khi xảy ra mâu thuẫn giữa các ý tưởng và mối quan hệ.

Nghĩa ngược: Trong cuộc sống không thể nào tránh khỏi những mâu thuẫn. Tồn tại trên thế gian buộc phải đối mặt với mâu thuẫn, và lá Two of Swords ngược cho rằng điều này là cần thiết, dù vậy, bạn nên tránh hành xử bốc đồng. Cả hai bên đều cảm thấy đau đớn, những căng thẳng có thể sẽ sớm được giải quyết. Lá bài còn ám chỉ những lời nói dối và lừa lọc, nhưng rồi sự thật sẽ sớm lộ diện; lá bài cũng nói lên bạn có khuynh hướng thích phá hủy sự hòa hoãn giả tạo hoặc cảm giác hòa bình. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng thống kê 78 lá bài Druidcraft Tarot

Tarot.vn Chuyên Đề Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button