Rao Vặt Tổng Hợp

Ý tưởng đã chết. Ý tưởng vạn tuế! (phần 2)

Phần 1

  1. Giờ thì đến lượt các chi phí cứng

Đến thời điểm này, chúng tôi mới chỉ đầu tư phần mềm của Kinly 다운로드. Đó là thời gian và trí tuệ của những người giỏi nhất GoKart. Và trong khi những chi phí này lấy đi phần doanh thu cho thanh toán khác, thì điều quan trọng là xác định rõ chúng tôi không phải viết các bản kiểm tra thực tế 다운로드.

Đến giai đoạn đưa Kinly ra thị trường và đặt một sự nghiêm túc nhất định vào nó, chúng tôi đã đưa một trưởng nhóm dày dạn kinh nghiệm (làm việc bán thời gian) giúp xây dựng và triển khai kế hoạch thâm nhập thị trường 다운로드.

Lúc này, chúng tôi đã có thể mời chào các nhà đầu tư đầu tiên, nhưng chúng tôi đã tin tưởng sản phẩm của mình và hiểu rõ rằng GoKart Labs đã có đủ nguồn lực và tài chính để đưa Kinly ra thị trường cũng như tạo ra sức hút ban đầu cho nó 다운로드.

Chúng tôi nghiên cứu được rằng với một lượng người dùng nhất định, vài đánh giá tích cực của khách hàng cùng nhiều ứng dụng khác, chúng tôi sẽ có chỗ đứng tốt hơn nhiều để thu hút đầu tư và sẽ được định giá cao hơn 핸드폰 무료벨소리 다운로드.

Với một chiến dịch tiếp thị nhỏ nhưng tập trung, chúng tôi đưa các gia đình đã đăng kí đến với những ưu điểm nổi bật 다운로드. Sau một tháng, hơn 50% các gia đình mới đăng kí sử dụng ứng dụng mỗi ngày.

2 다운로드. Và rồi phép màu xảy ra hay không?

Theo kinh nghiệm của tôi, một doanh nhân cần phải có niềm lạc quan phi thường dvd 플레이어. Bạn cần có niềm tin mãnh liệt rằng mọi thứ sẽ thành công, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ kinh doanh nổi. Cái bẫy đặt ra là, bạn hiểu rõ điều này nhưng sau đó trong đầu bạn bắt đầu rộ lên những tiếng nói hoài nghi 다운로드.

Đây là thời điểm các nhà đầu tư đặc biệt hữu ích 노비타의 바이오하자드 2. Hơn hết thảy, chính nhà đầu tư rất giỏi trong việc giữ các doanh nhân luôn tỉnh táo và có trách nhiệm.

Kinly cần nhà đầu tư vậy nhưng chúng tôi đã triển khai mà không cần bất cứ ai. Tệ hơn nữa, chúng tôi tự nhủ với mình rằng có thể điều hành một dự án khởi nghiệp mà không cần một lãnh đạo làm việc toàn thời gian. Một sai lầm lớn.

Ai cũng có lòng tin vào đề án đó, nhưng tiền cọc của bất cứ ai đều sẽ không được thanh toán nếu như nó không thành công. Lãnh đạo của GoKart cũng nhập cuộc, nhưng chúng tôi còn nhiều công việc khác dành cho các khách hàng thường xuyên. Kết cục, chúng tôi đành làm việc này bán thời gian. Và chúng tôi biết rõ hơn bất cứ ai.

Sau cơn sóng ào ạt những lượt tải về, những thăng hoa và các bản báo cáo hoạt động, mọi thứ của Kinly bắt đầu chậm dần.

Một ngày, chúng tôi mở bảng báo cáo hoạt động và phải chấp nhận thực tế đau lòng rằng chúng tôi đang trên đà thất bại.

(Phần 3) 

Tác giả: Don Smithmier
Nguồn: Medium

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close